top of page
Search
  • Writer's pictureTia-Thuy Nguyen

Hé lộ chủ nhân giải thưởng Vietnamese Pride Awards tại ELLE Style Awards 2019

(english version not yet available)


Bài viết gốc được viết bởi Ngọc Điệp,

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio


NTK THUỶ NGUYỄN

Photo: Nguyen Hoang Anh

Thuỷ Nguyễn được biết đến là nữ chủ nhân của thương hiệu Thủy Design House. Trước khi trở thành nhà thiết kế, Thuỷ Nguyễn đã là một hoạ sĩ có tiếng. Tranh của cô đã được gửi đi triển lãm ở nhiều nơi. Tuy nhiên, cô không chỉ muốn thổi hồn vào những bức tranh mà còn muốn làm sống dậy tà áo dài truyền thống Việt Nam.


Với suy nghĩ đó, NTK Thuỷ Nguyễn bắt đầu tự học cắt may và thành lập thương hiệu thời trang Thủy Design House. Ở nơi đó, trên chất nền lụa và gấm mang dấu ấn hội hoạ, tà áo dài mang một phong cách rất nhẹ nhàng nhưng lại rất Vệt Nam. Nếu như không có một hoài bão phục hưng trang phục truyền thống của Việt Nam, liệu một người phụ nữ có thể làm được điều tuyệt vời đến thế?

Trong không khí trang trọng của lễ trao giải ELLE Style Awards 2019, NTK Thuỷ Nguyễn xuất hiện trong vẻ đẹp nền nã, nữ tính trong trang phục của Thuỷ Nguyễn Design House.


Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.


VỀ GIẢI THƯỞNG ELLE STYLE AWARDS:

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).27 views0 comments
bottom of page